Welcome visitor you can
Thư mời 25 năm VPHA USA
Ngày đăng: 07-09-2013 lúc 02:23:39 - Lượt xem: 4084
Với khả năng sẵn có và ý chí phấn đấu không ngừng, cùng với sự giúp đỡ chân tình của các mạnh thường quân và cuả nhiều Giáo sư tại các Đại học Hoa Kỳ và tại nhiều nơi trên thế giới, Cộng đồng Dược sĩ Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong nhiều lãnh vực, tạo dựng được một cuộc sống ổn định tại Hoa Kỳ cũng như tại nhiều quốc gia khác.

Kính thưa Quý vị Giáo sư, Qúy Đồng nghiệp và Quý Thân hữu.

Hơn một triệu đồng bào Việt Nam đã rời bỏ quê hương ra đi tìm tự do trên khắp địa cầu sau biến cố đau thương của dân tộc. Trong số đó có cộng đồng Dược sĩ Việt Nam ra đi với hai bàn tay trắng, vốn liếng gói ghém trong túi hành trang là những kiến thức học hỏi từ mái trường thân yêu Dược Khoa, lao vào một cuộc sống mới khởi sự lại từ đầu với những khó khăn về mọi mặt.

Với khả năng sẵn có và ý chí phấn đấu không ngừng, cùng với sự giúp đỡ chân tình của các mạnh thường quân và cuả nhiều Giáo sư tại các Đại học Hoa Kỳ và tại nhiều nơi trên thế giới, Cộng đồng Dược sĩ Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong nhiều lãnh vực, tạo dựng được một cuộc sống ổn định tại Hoa Kỳ cũng như tại nhiều quốc gia khác.

Năm nay vừa tròn 30 năm xa quê hương và cũng là năm thứ 25 thành lập Hội Dược Sĩ Việt Nam tại Hoa Kỳ, Hội Dược Sĩ Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ tổ chức Đại Hội Kỷ Niệm vào ngày thứ Bẩy
30 tháng 7 năm 2005 tại Orange County, California,với những chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới, nhằm mục đích:

- ghi dấu lại quãng đường chúng ta đã đi và những thành quả chúng ta đã gặt hái đựơc trong 30 năm qua
- thắt chặt mối giây liên lạc mật thiết của Cộng đồng Dược sĩ Việt Nam tại hải ngoại, cùng nhau phát triển tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong việc thăng tiến nghề nghiệp phục vụ Cộng đồng và tô thắm cho cuộc sống hằng ngày
- tạo dịp để chúng ta cảm tạ các vị mạnh thường quân và các Giáo sư Đại học đã giúp đỡ
chúng ta trong những bước khởi đầu nơi xứ lạ quê người

Hội Dược Sĩ Việt Nam tại Hoa Kỳ trân trọng kính mời Quý vị Giáo sư, Quý Anh Chị Dược sĩ và Quý Thân hữu về tham dự, cũng xin Quý Anh Chị Dược sĩ thông báo cho chúng tôi đươc biết danh tánh và địa chỉ của các Mạnh thường quân và các Giáo sư Đại học Hoa Kỳ và tại các quốc gia khác, đã có lòng giúp đỡ Quý Anh Chị trong lúc ban đầu, để chúng tôi có thể mời các vị ân nhân đó về tham dự với chúng ta.

Mọi đóng góp ý kiến xin liên lạc:

DS Bùi Kim Ánh khadangle@hotmail.com or (714) 839-5115
DS Trần Mộng Đào mdaotran@yahoo.com or (714) 296-5964
DS Trần Thu Hằng hangtr@hotmail.com or (714) 554-3320
DS Chu Tất Thắng thangtatchu@yahoo.com or (714) 614-7853
DS Trần ThúyLan landam640@yahoo.com or (714) 961-1024
DS Trần Bình Nhung bned12@yahoo.com or (858) 792-5805
DS Nghiêm Xuân Bảo Sơn bsbv.nghiem@gte.net or (626) 571-5967

Trân trọng kính chào.DS Nguyễn Thúc Mẫn
Chủ tịch Hội DSVN tai Hoa Kỳ


14291 Euclid St. #D105, Garden Grove, CA 92843 - 714-554-1093

Dear Professors, Colleagues and Friends,

Over a million Vietnamese people left their native land to find freedom in many parts of the world after tragic events befell their nation. Among them were pharmacists who carried with them the knowledge they gained from their beloved Saigon Pharmacy School. This knowledge helped them resettle in their new homes and overcome thousands of hurdles.

Equipped with the tools of their profession and a strong determination to accomplish their goals, as well as the dedicated help of professors from universities in the United States and other countries, the community of Vietnamese pharmacists has accomplished remarkable results in many fields and has enjoyed a stable life in the United States and other parts of the world.

This year marks the 30th anniversary of the year Vietnamese people began their journey abroad and the 25th anniversary of the formation of the Vietnamese Pharmacists Association in the USA (VPhA-USA). To commemorate these events, the VPhA-USA will organize the 25th Year Reunion on Saturday July 30, 2005 in Orange County, California. Details regarding the event will be distributed in the coming weeks. At this celebration we will:

- Commemorate our efforts and achievements over the past 30 years.
- Strengthen ties with the community of Vietnamese pharmacists abroad, develop the spirit of mutual support, and promote the pharmacy profession in the service of members in the community.
- Provide an occasion to thank the sponsors and university professors who have helped us, especially during the difficult initial years of resettlement.

We extend this invitation to distinguished professors, colleagues and friends, and ask you to send us the names and addresses of sponsors and professors from pharmacy schools in the United States and other countries who have helped us through the years, so that we may invite them to join our celebration.

For comments and suggestions, please contact:

Kim Anh Bui, PharmD khadangle@hotmail.com or (714) 839-5115
Dao Mong Tran, PharmD mdaotran@yahoo.com or (714) 296-5964
Thu Hang Tran, PharmD hangtr@hotmail.com or (714) 554-3320
Thang Tat Chu, PharmD thangtatchu@yahoo.com or (714) 614-7853
Thuy Lan Tran, RPh landam640@yahoo.com or (714) 961-1024
Binh Nhung Tran, PharmD bned12@yahoo.com or (858) 792-5805
Bao Son X Nghiem, RPh bsbv.nghiem@gte.net or (626) 571-5967

Sincerely,

Man Thuc Nguyen, R.Ph,. M.S. President, VPhA-USA
Binh N. Tran, Pharm.D.
Vice-President for Professional Development, VPhA-USA
Chia sẻ:
Bookmark and Share
Các bài viết liên quan

Thêm bình luận mới

Mã bảo vệ Refresh

VPHA Video
VPHA USA PHOTO